Cửa nhôm kính cao cấp MB Door

MB Door là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp; Cung cấp kính hộp, gia công cửa nhôm hàn góc, uốn vòm hoàn thiện. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm, chất lượng và uy tín đã được khách hàng thẩm định.
MB Door có Văn phòng trụ sở chính tại Hà Nội. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi sử dụng các loại thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một chu trình sản xuất khép kín, sản phẩm tạo ra với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
Phương châm của công ty: chất lượng là mục tiêu hàng đầu, không ngừng sáng tạo để cải tiến sản phẩm, mang đến hiệu quả thiết thực. Sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. MB Door sẽ tiếp tục hướng sự hài lòng của khách hàng tới các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

MB Door có gì để khách hàng đặt niềm tin?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ nhôm, xong MB Door đã khẳng định được thị phần của mình trên thị trường. Năm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng, kiểu dáng vượt trội cùng những ưu điểm nổi bật hơn các dòng sản phẩm khác.
Hiện tại các sản phẩm cửa nhôm của MB Door được gia công sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cả về nguyên liệu, quy trình sản xuất tại nhà máy và lắp dựng tại công trình.
+ Đa dạng các loại cửa nhôm, có các phân khúc sản phẩm phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau.
+ Các sản phẩm: Cửa nhôm Hopo, cửa nhôm Alutech, cửa nhôm PMI, cửa nhôm Xingfa Quảng Đông, Xingfa Class A, Kogen,…cửa nhôm hàn góc, kính hộp nan trang trí, gia công uốn vòm hoàn thiện,…
+ Khách hàng được bảo vệ quyền lợi tối đa sau mỗi công trình, dịch vụ hậu mãi, chính sách bảo hành tốt nhất.
+ MB Door là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm.

1. Nhà máy sản xuất cửa nhôm tầm cỡ, hiện đại

Nhà máy có diện tích khoảng 10.000 m2. Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay:
+ Máy cắt hai đầu CNC
+ Máy phay tự động CNC
+ Máy phay đầu đố tự động
+ Máy ép góc
+ Máy cắt nẹp kính
+ Máy phay chép hình
+ Máy bắn vít tự động
+ Máy đột dập thủy lực
+ Máy phay rãnh thoát nước.
Với công suất sản xuất cửa nhôm trên 60.000 m2/1 năm.

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

+ Đội ngũ nhân sự của MB Door chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa nhôm kính từ 3 đến 15 năm.
+ Đội ngũ kĩ thuật tư vấn nhiệt tình, sáng tạo, luôn đưa ra các phương án phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể xem mẫu ngay tại công trình.
+ Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cẩn thận, chăm chỉ, tạo ra những sản phẩm chuẩn và đúng kĩ thuật nhất.
+ Đội ngũ lắp đặt được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về tay nghề cũng như đạo đức làm việc. kinh nghiệm thi công dày dặn với nhiều công trình từ nhà riêng, biệt thự cho tới các dự án.
+ Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, bám sát tiến độ các công trình để có thể kết hợp với đội thi công hoàn thành đúng kĩ thuật và tiến độ.

Nếu quý khách hàng cảm thấy MB Door là đơn vị có đầy đủ tiêu chí như mong muốn đáp ứng được nhu cầu cho công trình của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. MB Door hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.