Nan Trang Trí Kính Hộp – Báo Giá Kính Hộp

nan trang trí kính hộp

Kính hộp là dòng sản phẩm cao cấp, với thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo. Đây là sản phẩm được các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình sang trọng như biệt thự, khách sạn,…Đặc biệt công trình tăng thêm thẩm mỹ khi kết hợp kính với nan trang trí kính hộp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về kính hộp nan trang trí!

Kính hộp là gì?

Kính hộp là loại kính đặc biệt được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh cữ nhôm, bên trong có chứa các hạt hút ẩm, được liên kết bịt kín bằng lớp keo Butyl. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong, là bức tường cực kì hiệu quả đối với sự chuyển nhiệt. Tất cả các tấm kính đều được nạp khí trơ làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt, tránh sự ngưng tụ sương trên bề mặt kính. Hộp kính được bịt kín bằng keo 2 thành phần, đảm bảo độ bền tối đa trước tác động của thiên nhiên. Các lớp kính có thể cùng độ dày, hoặc khác độ dày tùy thuộc vào yêu cầu từng công trình. Có thể dùng kính dán an toàn, kính cường lực, kính low-e. Các cữ nhôm thường dùng là cữ 6,9, 12, 15, 20, 27. Bên trong hộp kính được thiết kế ghép các thanh nan nhôm, giúp tạo điểm nhấn cho bộ cửa và cả công trình.

kính hộp cách âm cách nhiệt
Kính hộp cách âm, cách nhiệt.

Báo giá kính hộp nan trang trí

Nan trang trí là các thanh nhôm dạng hình hộp, kích thước 8*18. Các màu nan cơ bản như: màu ghi, màu đen, màu nâu cafe, màu trắng, màu vàng champagne. Thanh nan nhôm có độ bền cao, màu sơn bóng đẹp và đồng màu với khung cửa các hãng như Alutech, Xingfa Quảng Đông, Hopo,…Nan màu nâu, ghi, trắng, đen bảo hành sơn 03 năm. Nan màu vàng (YL11), màu ghi (YL10) bảo hành sơn 15 năm. Một số xưởng gia công gắn kết các thanh nan nhôm bằng nối chữ thập nhôm đồng màu. Tuy nhiên hiện nay, các nhà máy thường dùng nối chữ thập ẩn bằng nhựa. Cách làm này giúp mối ghép liền khít hơn, tăng tính thẩm mỹ.

 

nan trang trí kính hộp
Các mẫu thanh nan nhôm trang trí kính hộp.

Nan nhôm có giá cụ thể như sau:

+ Nan nhôm: 50.000đ/1md (mét dài)
+ Chữ thập ẩn (nhựa): 6.000đ/1 cái
+ Đầu nối (nhựa): 3.000đ/1c

Giá thành kính hộp nan trang trí thành phẩm được tính như sau:
Giá kính hộp có nan = Giá kính hộp + giá nan trang trí
Trong đó: Giá nan nhôm (bao gồm nan nhôm + ẩn chữ thập + đầu nối) = 180.000đ/1m2
Nếu bạn cần báo giá chi tiết, vui lòng gửi thông tin đơn hàng qua Zalo: 0989372222.

nan nhom trang tri kinh hop mau nau
Nan nhôm trang trí kính hộp màu nâu cafe, giống tới 90% màu nhôm Xingfa Quảng Đông màu nâu.

Lưu ý khi chọn nhà cung cấp nan nhôm

Kính hộp là sản phẩm kính cao cấp, ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Chính vì thế, nhiều xưởng sản xuất mua máy móc và vật tư về ghép hộp kính để cắt giảm chi phí mua thành phẩm từ các nhà máy lớn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp mua nan nhôm về ghép lại khác xa với màu khung cửa. Để tránh tình trạng trên, hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà xưởng được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Chúng tôi cung cấp nan chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của mọi công trình.

Một số công trình đã thi công

nan trang trí kính hộp
Cửa dùng kính hộp nan màu đen.
kính hộp nan trang trí
Cửa vòm dùng kính hộp nan màu đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!